Hướng dẫn chi tiết cách chơi Spin a win

Spin a win là một trò chơi đặt cửa trên vòng quay cực kỳ ăn khách tại các trung tâm nổi tiếng. Với luật chơi đơn giản và thú vị trò chơi này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Việc của bạn trong trò chơi này chỉ là dự đoán kết quả của vòng quay khi dừng lại. Nếu dự đoán đúng thì bạn sẽ được nhận tiền của trung tâm. Chi tiết trò chơi như thế nào thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Hướng dẫn chơi Spin a win
Hướng dẫn chơi Spin a win

1. Quy luật chơi Spin a win

Luật chơi Spin a win rất đơn giản để bạn có thể dễ dàng nắm bắt. Hơn hết tỷ lệ thắng của trò chơi này cực kỳ cao, chỉ cần một chút khéo léo và hiểu luật chơi thì bạn đã có thể ăn được bộn tiền từ trung tâm rồi. 

Người chơi sẽ đưa ra dự đoán là bánh xe sẽ dừng lại ở vị trí nào rồi đặt vào vị trí mà bạn dự đoán. Mỗi người chơi sẽ có: 5 lượt gieo, 2 lượt gieo, 10, 5, 2, 1. Khi đã hoàn thành việc đặt bánh xe sẽ tự động được khởi động và quay. Mũi tên trên bánh xe dừng lại ở vị trí nào thì người đặt vào vị trí đó sẽ hiển nhiên chiến thắng. Nếu như trường hợp kim trên bánh xe dừng ở vị trí ca hai ô thì ô nào đã được mũi tên đi qua thì sẽ được tính là ô đó. Vào ứng dụng 12bet để chơi thử trò spin a win nhé

2. Những vị trí có giá trị đặc biệt khi bạn quay phải

Trong bánh xe sẽ có rất nhiều ô, và mỗi ô sẽ có một ý nghĩa, giá trị khác nhau. Tuy nhiên nếu quay trúng vào các ô này bạn cần phải để ý vì nó có giá trị rất đặc biệt khác với những ô còn lại. Hãy để ý để không bỏ qua cơ hội nhận những phần thưởng giá trị nhé. 

  • Mystery: Nếu quay trúng ô này thì người chơi sẽ có khả năng nhận được phần thưởng là tiền mặt hoặc gấp đôi giá trị phần thưởng. Nếu như người chơi đã được nhận phần thưởng tiền mặt vào trước đó thì khi quay trúng ô này người chơi sẽ có cơ hội được nhận lại tiền. Còn lại nếu người chơi đã được nhận phần thưởng nhân đôi trước đó thì số tiền sẽ được chuyển sang ván tiếp theo, bánh xe sẽ được quay tiếp tục và người chơi vẫn được nhận phần thưởng với giá trị gấp đôi nếu quay chính xác. 
Cần biết các giá trị đặc biệt khi quay Spin a win 
Cần biết các giá trị đặc biệt khi quay Spin a win
  • Magic dice: Đây cũng là một ô có giá trị khá đặc biệt trong Spin a win. Khi quay được vị trí này người chơi sẽ may mắn nhận được phần thưởng là cơ hội góp mặt trong bàn cờ tỷ phú 3D. Ở bàn cờ này người chơi cần phải gieo xúc xắc thêm một lần nữa và chờ đợi kết quả. 
  • 2 WonderS spin và 5 WonderS spin: Khi quay trúng ô có tên gọi này người chơi sẽ được đến một bàn chơi khác có tên là Wonder Spin. Ở đây mỗi người chơi sẽ được nhận thêm từ 2 đến 5 lượt quay miễn phí. Người chơi có thể sẽ mất một lượt quay hoặc được nhận thêm một lượt quay. 

Trên đây là cách chơi Spin a win chi tiết và chính xác nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết mọi người sẽ biết và hiểu hơn về một trò chơi thú vị như Spin a win. Đây sẽ là một trò chơi giải trí hoàn hảo nếu như bạn đã quá quen thuộc và chán ngán với những trò chơi truyền thống nhàm chán. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người lần sau. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thư giãn đầy thú vị và thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *