“Khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào” là bài hát nào?

Gạo nếp gạo tẻ – phim truyền hình Việt đình đám trên màn ảnh nhỏ trong một thời gian dài. Bộ phim để lại những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa. Bài hát chính của bộ phim với tựa đề Yêu rồi, góp phần miêu tả chân thực cảm xúc nhân vật. Đặc biệt câu hát khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào gợi lên nhiều cảm xúc đặc biệt cho người nghe.

Câu hát khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào trong bài hát Yêu rồi

Phần nhạc và lời đến từ nhạc sĩ trẻ tài năng Tăng Nhật Tuệ, do ca sĩ Tino thể hiện. Là một trong những gương mặt mới của làng nhạc Việt nhưng sự kết hợp ăn ý của hai người đã tạo nên thành công lớn cho bài hát cũng như bộ phim.

khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào
Yêu Rồi được chọn làm nhạc phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Khi yêu ai rồi, chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào
Chỉ cần biết phải chạy rất nhanh tới nơi có người mình thương
Khi yêu ai rồi

Chẳng cần biết mai này có vui hay là không
Chỉ cần bàn tay bên bàn tay, bờ vai bên bờ vai không thôi
Tình yêu là những đứa trẻ rong chơi
Chỉ cần tìm thấy nhau sẽ cần nhau thôi

Và cùng chơi với nhau chẳng hề lo âu ngày mai sẽ thế nào
Tình yêu là những đứa trẻ rong chơi
Chỉ cần tìm thấy nhau sẽ cần nhau thôi
Và cùng chơi với nhau chẳng hề lo âu chẳng xa cách nhau.

Câu chữ ngắn gọn, xúc tích chính là những ấn tượng đầu tiên của người nghe về Yêu rồi. Bài hát mang đến một sắc thái nhẹ nhàng, êm ái và vô cùng ngọt ngào. Diễn tả tình yêu như một bầu trời màu hồng, chỉ cần rong chơi vui vẻ như trẻ thơ.

Câu hát đầu tiên: khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào ngầm khẳng định tình cảm sâu lắng, nhẹ nhàng đến từ hai phía. Thứ tình cảm làm mờ đi lý trí, khiến con người ta không còn quan tâm những sự việc xung quanh. Thứ tồn tại duy nhất chỉ là người mà mình yêu thương.

khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào

Tình yêu sẽ thật đơn giản, chỉ cần hai người nắm tay, tựa đầu vào vai và kể cho nhau những câu chuyện của cuộc sống. Chỉ cần tìm thấy nhau giữa cuộc đời tấp nập, chỉ cần khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào. Mỗi người sẽ có được một mảnh ghép riêng phù hợp với chính mình. Vì vậy nếu chưa tìm thấy thì bạn cũng đừng lo lắng. Bởi người đó có thể xuất hiện một cách bất ngờ, trong hoàn cảnh mà bạn không thể biết trước được.

Đồng thời nhạc phim cũng góp phần diễn tả cảm xúc nhân vật một cách chân thực. Kết hợp với hình ảnh sắc nét, góc quay đa dạng, đem đến những thước phim ấn tượng trong lòng người xem. Ngoài ra đạo diễn phim cũng khéo léo dựng lên những góc quay bắt mắt nhất và truyền tải đến khán giả những thước phim chất lượng nhất.

Đôi điều về ca sĩ trẻ Tino

khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào

Tino là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ tiềm năng của làng âm nhạc Việt. Xuất hiện và khá thành công trong những chương trình thi đấu về giọng hát. Chàng trai sở hữu cho mình một lượng fan cứng khá khổng lồ. Những bài hát làm tên tuổi của anh chàng nghệ sĩ này như: Ngưng làm bạn, Ừ có anh đây,…..Tất cả những bài hát trên đều được thể hiện theo phong cách ballad, làm rung động trái tim của người nghe.

Đặc biệt giọng hát trầm ấm, ngọt ngào kết hợp với vẻ đẹp hào hoa, lãng tử đã làm đổ gục trái tim nhiều fangirl. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi thì năm 2020 đã đưa Tino trở lại đường đua âm nhạc với những dự án lớn. Theo đó các bài hát sẽ được sáng tác và thể hiện bởi chính Tino. Đem âm nhạc của anh đến gần hơn với khán giả.

Khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào, câu hát như lời tự sự của những cặp đôi đang yêu về một tình cảm nhẹ nhàng, sâu lắng. Chỉ cần những ngày bình yên bên nhau, một cái nắm tay hay một cái ôm nhẹ nhàng cũng làm ta hạnh phúc. Tình yêu là thứ cảm xúc diệu kỳ, vì vậy hãy luôn biết nắm bắt và trân trọng những người đang bên cạnh mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *