Lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021

Một điều mà nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang quan tâm hiện nay, đó chính là về lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021. Để tiến hành đầu tư hay mở rộng sản xuất kinh doanh, chắc chắn vốn vay là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp bạn tạo được sự phát triển và có tiếng nói ổn định thì việc vay vốn không phải là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên, việc quan tâm đến lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021 chưa bao giờ là một điều không quan trọng cả, đây là một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay. 

Lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021

Những thông tin về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng hàng đầu cả về vốn cổ phần, uy tín và chất lượng phục vụ hiện nay. Chúng ta khi quyết định cho vay, gửi tiết kiệm hay vay vốn đều cần quan tâm đến lãi suất của ngân hàng. Mà cụ thể, ở Vietcombank, chúng ta luôn luôn nhận thấy những điểm đặc biệt, thu hút khách hàng ở lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021. Với nguồn vốn lớn và uy tín nhiều năm trên thị trường, các nhà đầu tư và người dân thường hay tìm đến Vietcombank và trở thành một nơi uy tín để để lại nguồn tiền của mình. Và ngân hàng, sẽ sử dụng nguồn tiền ấy trở thành những đồng tiền có lợi suất sinh lời cao hơn thông qua việc đầu tư và cho vay lãi. 

Lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021

Lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021 có điều gì hot?

Hưởng mức lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng Vietcombank đang thực hiện các chiến dịch cho vay với lãi suất thấp trong những năm này. Với mục tiêu thu hút khách hàng, và lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021 chính là một trong những yếu tố then chốt, quyết định và thu hút khách hàng đến với ngân hàng. Chương trình này trở thành một cơ hội để khách hàng có thể vay vốn nhiều hơn và với lãi suất thấp hơn. Không chỉ vay vốn với các mục đích đầu tư hay kinh doanh, mà khách hàng đến với Vietcombank còn được hưởng mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021 vô cùng thấp thông qua các hoạt động như mua sắm hay phục vụ các hoạt động sản xuất của nhà máy.

Lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021

Các khách hàng đến với Vietcombank có thể chỉ cần hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi ở mức 6,79% trên năm và thực hiện trong 6 tháng đầu tiên hoặc có thể vay với mức lãi suất là 7,27% cho 12 tháng đầu tiên. Với mức lãi suất này, ngân hàng có thể tạo điều kiện để các khách hàng có thể dễ dàng trong các khoản phí và vay phí tại Vietcombank. 

Nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện các khoản vay với mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021 vô cùng ưu đãi khác cho các khoản vay cố định và dài hạn. Ngân hàng Vietcombank có những khoản vay từ 7 đến 10 năm cho khách hàng cực kỳ ưu đãi và cũng thiết kế các khoản vay với thời gian ngắn hơn như: 18 tháng, vay trong 2 năm, 3 năm hay mức vay cho 5 năm. Ngoài ra, các khách hàng có chính sách nhận lương qua Vietcombank có thể được hưởng mức lãi suất giảm tới 0,1%  cho mỗi năm. 

Thông qua các khoản vay với mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021 trong các chương trình ưu đãi đặc biệt trong năm 2021 này, các khách hàng của Vietcombank đều có thể thực hiện vay với nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng có thể vay vốn để đầu tư, du lich, mua bất động sản, các dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống khác thông qua nguồn vốn vay ưu đãi này. Bạn có thể sử dụng và áp dụng các chương trình ưu đãi của Vietcombank tại khắp các điểm giao dịch của ngân hàng này trên cả nước. Đây là một trong những mức lãi suất được cho là thấp nhất trong những năm gần đây, so sánh với nhiều ngân hàng và nhiều mốc thời gian khác nhau. 

Lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021

Kết luận

Thông qua những thông tin vô cùng hữu ích bên trên về lãi suất vay ngân hàng vietcombank 2021, chúng tôi hy vọng rằng có thể mang lại cho bạn những thông tin bổ sung về ngân hàng và lãi suất. Từ đó, bạn có thể có cái nhìn đúng đắn và chính xác, cũng như lựa chọn những phương án có lợi nhất cho gia đình và công ty của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *