Mẹo chọn sim đẹp hợp tuổi Sửu kích công danh tài lộc

4 chòm sao xấu

Sử dụng sim đẹp viettel hợp tuổi Sửu sẽ giúp tăng vượng khí, khắc chế được những điềm xấu. Nhờ đó, người tuổi Sửu thuận lợi đường công danh, sự nghiệp. 

Tuy nhiên để lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi không hề dễ. Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, đọc ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn được sim điện thoại đẹp hợp phong thủy. 

Người tuổi Sửu hợp với những con số nào?

Trong 12 con giáp, trâu đứng ở vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh. Những người tuổi Sửu thường độc lập, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Theo các chuyên gia, những người sinh năm Sửu khác nhau sẽ có bản mệnh khác nhau. Vì thế, những con số hợp mệnh với người tuổi Sửu cũng không giống nhau. 

Sim số đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt với người tuổi Sửu
Sim số đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt với người tuổi Sửu
  • Tuổi Kỷ Sửu 1949: Người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa. Vì thế khi chọn số điện thoại nên chọn đuôi kết thúc bằng số 9, 3 hoặc 4. 
  • Tuổi Quý Sửu 1973: Thuộc mệnh Mộc nên sim điện thoại phong thủy kết thúc bằng số 3, 4 hoặc 1 là rất phù hợp. 
  • Tuổi Ất Sửu 1985: Người sinh năm này thuộc mệnh Kim, hợp với số 6, 7, 0, 2, 5, 8. 
  • Tuổi Đinh Sửu 1997: Thuộc mệnh Thủy, nên số điện thoại kết thúc bằng đuôi 1, 6, 7 sẽ mang đến nhiều may mắn. 

Chọn sim đẹp tuổi Sửu đúng chuẩn

Có nhiều cách chọn sim phong thủy đẹp cho người tuổi Sửu. Các nhà mạng hiện cũng có nhiều loại số sim vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa đẹp. Nếu muốn chọn cho riêng mình một chiếc sim điện thoại nhằm tương hỗ bản mệnh, bạn có thể dựa theo các cách dưới đây. 

Chọn sim theo cân bằng âm dương

Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương vô cùng quan trọng. Đây là tiền đề cho vạn vật sinh sôi, phát triển. Sự cân bằng trong sim điện thoại sẽ đem đến hòa khí, sự ổn định cho người tuổi Sửu. 

Vì thế, khi chọn sim phong thủy, bạn cần đảm bảo số chẵn – lẻ hài hòa. Nếu là sim 10 số thì tỷ lệ chẵn – lẻ tốt nhất sẽ là 5 – 5. Như vậy, số điện thoại mới có tác dụng tương hỗ cho tử vi bản mệnh, khắc chế những điềm xấu. 

Sim điện thoại cần có sự cân bằng âm - dương
Sim điện thoại cần có sự cân bằng âm – dương

Chọn sim điện thoại đẹp theo ngũ hành sinh khắc

Cùng với đó, sim điện thoại đẹp đảm bảo phong thủy phải tuân thủ theo quy luật ngũ hành sinh khắc. Cụ thể:

  • Ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. 
  • Ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Trong đó, các con số tương ứng với từng hành như sau: hành Thủy (số 1), hành Thổ (số 0, 2, 5, 8), hành Mộc (số 3, 4 ), hành Kim (số 6, 7), hành Hỏa (số 9). Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc, khi chọn sim điện thoại đẹp, bạn nên ưu tiên các con số thuộc hành tương sinh. Cùng với đó, tránh con số thuộc hành tương khắc với người tuổi Sửu. 

Chọn sim hợp tuổi Tý theo trường phái Du Niên

Trong trường phái Du Niên sẽ có 4 chòm sao tốt và 4 chòm sao xấu. Việc chọn sim số đẹp hợp phong thủy sẽ luận ra những cặp số hợp mệnh tốt và xấu. 

4 chòm sao tốt

4 chòm sao xấu
4 chòm sao xấu

Trong số điện thoại nếu có chứa các cặp số thuộc chòm sao tốt như Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị sẽ vô cùng tốt. Theo đó, những cặp số hợp mệnh sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt giúp hóa giải những điềm gở.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách chọn sim đẹp hợp phong thủy cho người tuổi Sửu. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết được tham khảo bởi đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sim số đẹp bạn có thể truy cập theo thông tin dưới đây:

© Kho Sim – Kho Sim số đẹp lớn nhất tại Việt Nam!

khosim.com là trang web chuyên về số đẹp giá rẻ – Một dịch vụ của Công ty TNHH TMDV Viễn thông Kho Sim. GPDKKD: 0314882320 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 07/02/2018.

Đc: Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Email: hotro.khosim@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *