Tại sao web game hay bị chặn? Kiến thức game online

Chắc chắn khi tới không ít game, website game bạn gặp phải tình trạng không truy cập được. Khi đó anh em sẽ có thắc mắc là tại sao web game hay bị chặn? Chúng ta có thể cùng THIENHABET giải đáp kĩ càng trong một vài thông tin dưới đây nhé!

Giải đáp tại sao web game hay bị chặn

Web game bị chặn do một vài nguyên nhân. Nếu để ý bạn có thể dễ dàng nhận thấy là do:

Hack, cheat bị ban IP

Việc hack, cheat là vấn đề phổ biến khiến webgame bị chặn. Khi bạn vi phạm điều khoản một game nào đó, đặc biệt các nhà phát hành game lớn. Họ sẽ chặn thẳng tay khiến bạn không thể tận dụng lỗ hổng từ các trò chơi này.

Game thủ ai cũng muốn tận dụng lỗ hổng của game để trục lợi mà không biết hậu quả đi kèm. Dù bạn nạp 10 triệu hay hàng tỷ đồng mà vi phạm điều khoản game cũng bị bạn bình thường. Không chỉ mất tài sản trong tài khoản mà bạn cũng không thể truy cập được nữa.

Xem thêm so sánh xóc đĩa online và ngoài đời: https://thienhabet.co/xoc-dia-online-va-ngoai-doi/

Chặn game theo từng khu vực

Một số game nước ngoài chỉ phân phối tại một số quốc gia. Như game casino, đổi thưởng vẫn chưa được hợp pháp hóa tại nước ta. Như vậy dù hiện tại truy cập được, nhưng theo thời gian các địa chỉ này cũng dần bị chặn.

Tất nhiên tại sao web game hay bị chặn không chỉ là các trò chơi ăn tiền. Rất nhiều trò chơi bạo lực, máu me hoặc có những cảnh 18+ đều rất kén khu vực chơi. Việc cấp bừa bãi cho các khu vực chơi có thể khiến nhà phát hành bị phạt nặng.

Lý do khác

Tùy theo chính sách của từng quốc gia mà còn nhiều chính sách khác nữa. Dù nguyên nhân như như nào cái kết của bạn là không truy cập, chơi game web được. Nên hiểu được lí do là điều cần thiết.

Hiểu được tại sao web game hay bị chặn sẽ giúp bạn có hướng khắc phục tình trạng này phù hợp hơn. Chung quy bởi vì công nghệ ngày một phát triển mạnh, nên sẽ có nhiều hướng xử lý phù hợp cho người chơi, dùng mạng.

Cách khắc phục khi bị chặn web game

Khi bị chặn truy cập, đầu tiên bạn cần phải tìm nguyên nhân. Khi đó đưa r hướng xử lý cho phù hợp theo từng trường hợp như:

Chặn do hack game, khi đó bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới. Kèm một địa chỉ IP mới như quán nét, sử dụng điện thoại để phát wifi hoặc ứng dụng thay đổi IP có thể truy cập được. Nhưng một tài khoản mới sẽ mất đi toàn bộ đồ, vật phẩm ban đầu bạn mua trong game.

Chặn do khu vực, trường hợp khi bị chặn theo khu vực, các bạn có thể đổi IP sang quốc gia, khu vực khả dụng. Hiểu được tại sao web game hay bị chặn bạn sẽ biết từng khu vực hỗ trợ chơi game đang dùng. Như vậy sử dụng đúng IP từng nước có thể giúp bạn chơi game nhanh, tiện nhất.

Chặn do lý do khác, thường bạn chơi có thể sử dụng web để fake ip, phần mềm fake ip hoặc proxy từng khu vực. Có thể thử nhiều cách để chơi được game. Bởi một trò chơi có thể chặn cả phần mềm IP. Nên dù phần mềm này không sử dụng được, thay đổi phần mềm có thể giúp bạn chơi trò chơi mình yêu thích.

Tại sao web game hay bị chặn không khó để hiểu đúng không nào? Các bạn cũng có thể ứng dụng triệt để các hướng xử lý, khắc phục mình đề cập kể trên. Dù nó không phải toàn bộ nhưng cũng hỗ trợ anh em giải trí tiện lợi hơn. Góp phần cho bạn một sân chơi hiện đại, cao cấp với những ưu đãi, lợi thế cao nhất.                                                                                                                                                                                                                          

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *