Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

Có một câu nói luôn được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần với mọi cô gái đang yêu rằng thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu. Khi bắt đầu một cuộc tình bạn phải luôn chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng chia ly. Bởi mọi cuộc vui đều có hồi kết và không phải tình yêu nào cũng sẽ có được kết thúc tốt đẹp. Đặc biệt hơn với những người con gái đang trong độ tuổi trăng tròn – là thời thanh xuân đẹp đẽ nhất nên phải biết giữ gìn và yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn.

Liệu có nên dành tất cả cho người mình yêu?

Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu
Tận hưởng tình yêu dịu ngọt để cảm xúc thăng hoa

Khi yêu thương người ta luôn mong muốn đối phương dành trọn vẹn tâm ý, tình cảm cho mình. Dâng hiến toàn bộ tâm hồn cũng như thể xác dành cho nhau. thế nhưng không phải tình yêu nào cũng màu hồng. Và việc giữ lại một phần tình cảm nhỏ dành cho bản thân là điều nhất định phải có trong mọi cuộc tình. Bởi đến lúc biết được thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu sẽ làm bạn vô cùng đau lòng. Sự tuyệt vọng lúc này còn đau khổ gấp đôi tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Vì nó chứa đựng là sự nuối tiếc, xót xa và có lẽ là cả sự oán hận dành cho người đó.

Bởi vậy khi yêu, bạn có thể sống trọn vẹn với tình yêu đó nhưng không nên dâng hiến toàn bộ tâm hồn cho người mình yêu. Vì khi gặp tổn thương người con gái sẽ luôn chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ. Tình yêu có thể là rất đẹp trong một khoảng thời gian những tuyệt đối không nên dành hết 100% tâm tư. Đừng để đến một ngày khi bạn nhận ra Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu thì tất cả đã quá muộn màng.

Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu
Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu

Vì vậy lời khuyên tốt nhất dành cho những ai đang yêu là nên tỉnh táo và giữ lại cho mình một phần tình cảm. Phần còn lại đó sẽ được dành để yêu thương và chăm chút bản thân nhiều hơn. Đồng thời chuẩn bị sẵn một phần tâm lý sẽ phải chia xa. Không phải ai cũng là người thành công mỹ mãn trong vấn đề tình cảm. Do đó có được tâm lý lạc quan, sẵn sàng đối mặt với sự việc xảy ra sẽ giúp bạn đỡ bất ngờ nếu có đổ vỡ xảy ra.

Lạc quan và vui tươi trong mọi tình huống

Bất kể ai trong cuộc sống này cũng từng trải qua nhiều lần vấp ngã trong tình cảm. Cũng có một số ít người gặp được tình yêu chân chính ngay trong lần đầu tiên và cùng họ đi đến cuối đời. Nhưng nếu bạn không phải người may mắn mà thường xuyên gặp phải những đổ vỡ và đau khổ trong tình cảm thì cũng đừng tuyệt vọng. Vì trên đời này chắc chắn còn tồn tại một mảnh ghép thích hợp dành cho bạn. Chỉ là vấn đề thời gian đang ngăn cản hai bạn gặp được nhau.

Thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu
Con gái – Hãy tự yêu lấy bản thân mình

Và nếu đã từng thất bại hãy đứng lên ngay tại chỗ đó. Đừng để tình cảm chi phối cảm xúc quá nhiều, dẫn tới những hành động u mê, không nhìn thấy tương lai phía trước. Từ đó bỏ rơi những người thật sự yêu thương và giành tình cảm cho bạn. Lời khuyên lúc này chính là hãy mở lòng và tự tạo cho bản thân một cơ hội mới. Tiếp tục một cuộc sống ý nghĩa hơn để chờ đón đáp số cuối cùng dành cho bản thân.

Có lẽ tình yêu chính là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế ban tặng cho mỗi chúng ta. Nó đem đến những cung bậc cảm xúc thật sự thăng hoa mà không điều gì có thể thay thế được. Vì vậy đừng ngại mở lòng, hãy lắng nghe cảm xúc chân thật nhất của trái tim và tiến về phía người đó một cách kiêu hãnh.

Đừng để đến thời điểm nhận ra thật ra anh ta không hề thích bạn đến thế đâu thì mọi chuyện đã không thể cứu vãn. Hãy luôn trân trọng những cảm xúc thật của bản thân và chiều chuộng trái tim để lựa chọn được mảnh ghép thích hợp nhất cho mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *