Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều là lời bài hát của bài hát nào?

Bài hát Tim Anh Thắt Lại được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang thu hút được rất nhiều lượt nghe từ các trang nghe nhạc trực tuyến. Với lời bài hát tình về chủ đề muôn thuở là tình yêu, cộng với giọng hát quá đỗi ngọt ngào của nam danh ca, lời bài hát vang lên ở đoạn “Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều” đã mang đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là các bạn trẻ đang yêu, cùng nhau tìm hiểu một chút về bài hát để cảm nhận sâu sắc hơn nhé!

Lời bài hát của ca khúc Tim Anh Thắt Lại

tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều

Ngày em đi, con tim tôi như thắt lại
Giọt nước mắt cố nén trong lòng
Rồi ngày mai, ngày sau sẽ không còn bên nhau nữa
Tại vì tôi hay đôi môi ai quá nồng nàn?

Làm tim em phút chốc mơ hồ
Gạt bỏ đi tình yêu bao năm mà ta đắp xây
Tự trách tim mình sao lại yêu em quá nhiều
Để đến bây giờ nhận lại bao nhiêu cay đắng

Lời hứa chỉ là lời nói trên môi đầy giả dối
Dẫu biết vậy nhưng sao vẫn tin?
Nghẹn đắng trong lòng khi đôi môi em với ai
Cào xé tim này khi anh chung hơi thở khác

Hãy nói chỉ là một giấc mơ của ngày hôm qua
Phải chăng hôm nay em vẫn bên tôi như lúc ban đầu?

Sau khi nghe hết bài hát, đa phần sẽ để lại cho các bạn trẻ một nỗi buồn man mác trong lòng, và ai đã đang từng yêu và đau khổ trong từng yêu cũng ít nhất một lần tự trách bản thân như lời bài hát: “Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều”.

Từng lời bài hát với khả năng thể hiện qua giọng ca u buồn của mình Hồ Quang Hiếu đã khiến người nghe đồng cảm với tình yêu của chàng trai trẻ khi người yêu quyết định buông bỏ tình cảm của cả hai mà rời đi. Câu hỏi như vang trong vô vọng phía sau bước chân của cô gái ấy: “Tại vì tôi hay đôi môi ai quá nồng nàn mà khiến em vứt bỏ hết tình cảm bao năm xây đắp” . Đúng là nghe đến đoạn này tim người nghe như thắt lại. Đau khổ thật sự!

Người ta nói quả không sai, người yêu nhiều hơn là người hạnh phúc hơn cũng là người đau khổ hơn, khi mà dù biết ai đó dối gian, nhưng bao nhiêu đắng cay mình vẫn ngu ngốc, cố chấp tin mà mong rằng một ngày nào đó người ta sẽ về cùng với mình. Mong cầu tất cả chỉ là một giấc mơ mà thôi.

Hồ Quang Hiếu có nhiều cảm xúc đối với câu hát “tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều”

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu sinh ngày 20 tháng 9 năm 1986, với ưu điểm ngoại hình điển trai, chất giọng đẹp và trầm ấm phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng dễ nghe anh đã dễ dàng chiếm trọn con tim người yêu nhạc.

Anh được sinh ra tại thành phố Buôn Ma Thuột – Daklak, anh học tập tại thủ đô Hà Nội, sau khi tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội thì anh bắt đầu Nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp.

Thời điểm lập nghiệp anh không hề có được người đỡ đầu trong nghề, một mình anh cố gắng và nỗ lực.. Anh nắm bắt được điểm mạnh ở giọng hát của mình nên đã chọn những bài hát ballad buồn phù hợp với chất giọng da diết của mình. Đó là lý do tại sao câu hát “Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều” trong tim anh thắt lại mang đến thành công cho anh.

Cảm xúc của Hồ Quang Hiếu khi hát ca khúc Tim Anh Thắt Lại

Bài hát này ra mắt vào thời điểm anh và ca sĩ Bảo Anh rạn nứt tình cảm dẫn đến chia tay, nên ca khúc càng khiến khán giản như hiểu ngầm rằng đây chính là nổi lòng của ca sĩ gửi đến người yêu cũ của mình.

tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lúc còn mặn nồng

Anh từng thổ lộ rằng: “Đối với mình thì tình yêu là một món quà mà con người ai cũng mong muốn có nó. Nhưng để nắm giữ được tình yêu đó mãi hay mất đi chỉ vì những lý do không một ai có thể lý giải thì không thể nói trước….”

Bởi vậy câu hát: “Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều” của ca khúc tim anh thắt lại được đồn đoán là đang trách móc bản thân khi yêu Bảo Anh quá nhiều.

Ai cũng sẽ có một bí mật riêng của mình, điều đó lại càng đúng với những người làm nghệ thuật vì họ có một tâm hồn nhạy cảm hơn. Liệu có phải như vậy mà ca sĩ Hồ Quang Hiếu chạm được cảm xúc người nghe khi thổi vào bài hát tâm tư của mình: “Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *